คอนโดมือสอง ขายง่าย ได้ราคา

0
550

คอนโดกลายเป็นอสังหาริมทรัพย์รูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันค่อนข้างสูง เพราะความสะดวกสบาย สาธารณูปโภคครบครัน อีกทั้งยังใกล้แนวรถไฟฟ้าจึงทำให้คอนโดกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากได้รับความนิยมจากผู้อยู่อาศัยเองแล้ว คอนโดยังไม่รับความนิยมจากนักลงทุนนักเกร็งกำไรอีกด้วย ทำให้ในตลาดคอนโดมือสองมีคอนโดจำนวนมากที่ปล่อยขายหรือให้เช่า ซึ่งการจะขายคอนโดให้ได้ราคานั้นมันก็ต้องมีเทคนิคกันสักหน่อย วันนี้เรามีวิธีขายคอนโดมือสองมาฝากกันค่ะ

วิธีขายคอนโดมือสองให้ขายได้ง่าย ได้ราคา เริ่มแรกเราควรเริ่มจากทำเลที่ตั้งของคอนโดก่อน การเลือกใช้ชีวิตในคอนโดนั้นแปลว่าผู้ซื้อต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางค่อนข้างสูง รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีอีกด้วย โดยเฉพาะคอนโดที่ได้รับความสนใจมักจะเป็นคอนโดที่อยู่ตามแนวรถไฟฟ้า ยิ่งใกล้เท่าไหร่ราคายิ่งแพงมากขึ้นเท่านั้น นอกจากทำเลที่ตั้งคอนโดแล้ว สิ่งที่จะทำให้คอนโดขายได้ง่ายมากขึ้นคือการตกแต่งที่มีแต่พอดี เพราะเราใช้ห้องต่างกัน บางคนอาจไม่ชอบห้องสีชมพูอย่างที่เราชอบก็ได้ แต่สิ่งที่ทำให้คนสนใจคือมีครัว อุปกรณ์เตาเครื่องดูดควันที่พร้อม มีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆบางชิ้น นั่นจะทำให้ราคาของคอนโดของคุณดีดมากขึ้นกว่าตอนเปิดตัว นอกจากนี้คือช่องทางการขาย การขายคอนโดคุณสามารถโพสต์ขายในโซเซียลมีเดีย หรือ เว็บที่ประกาศขายคอนโดก็ได้ แต่อีกช่องหนึ่งคือขายผ่านนายหน้า ซึ่งในปัจจุบันมีทั้งนายหน้าที่หาคนมาเช่าคอนโด รวมถึงนายหน้าหาคนมาซื้อคอนโดก็มีอีกด้วย วิธีขายคอนโดมือสองวิธีนี้จะช่วยให้คุณสะดวกในการขายคอนโดมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะคนที่มีเวลาน้อย ไม่ค่อยสะดวกในการรับหรือคุยโทรศัพท์เท่าไหร่ วิธีนายหน้ามาขายแทนจึงช่วยคุณได้ นอกจากนี้การตั้งราคาคอนโดก็มีส่วนที่จะทำให้คุณขายคอนโดได้ในเวลาช้า หรือ เร็ว ดังนั้นการตั้งราคาจึงควรตั้งให้เหมาะสมกับสภาพและทำเลของคอนโด แต่ทั้งนี้ทั้งควรตั้งราคาไว้เผื่อการต่อราคาด้วยนะคะ เพราะแน่นอนว่าคุณจะต้องเจอคนซื้อที่มาต่อราคาคุณอย่างแน่นอน

และนี่ก็เป็นทริคหรือวิธีขายคอนโดมือสองให้ขายได้ ขายดี ขายหมดอย่างรวดเร็วที่เรานำมาฝากกันค่ะ อย่าลืมลองนำไปใช้กันนะคะ ซึ่งวิธีที่เราแนะนำนี้ นอกจากจะใช้กับการขายคอนโดมือสองแล้ว ก็สามารถใช้กับการขายคอนโดมือหนึ่งหรือการขายบ้านทั่วๆ ไปได้อีกด้วย เพียงแค่นำไปปรับใช้เท่านั้น

Facebook Comments