4 ช่องทางลงประกาศขายบ้าน ที่ทำแล้วได้ผลจริง

0
614

สำหรับใครที่กำลังหาวิธีลงประกาศขายบ้านอยู่แล้วยังงงๆ ไม่รู้ว่าจะโพสต์อย่างไร อันไหนจะต้องเสียเงินบ้างไม่เสียเงินบ้าง วันนี้เรามีข้อมูลมาฝากกัน โดยเรารวบรวม 4 ช่องทางลงประกาศขายบ้านที่ทำแล้วได้ผลจริง ขายได้จริงแถมได้ราคาที่ดีด้วย ไปดูกันว่าจะมีช่องทางไหนกันบ้าง สำหรับคนที่อยากจะขายบ้าน

Facebook

Facebook Fan page หรือ Facebook ส่วนตัว เป็นช่องทางที่ใกล้ตัวที่สุด เรียกได้ว่าเป็นวิธีลงประกาศขายบ้านที่ใกล้ตัว ง่าย และสะดวกที่สุด คุณสามารถฝากขายบ้านตามแฟนเพจต่างๆ โพสต์ใน Facebook ของตัวเองก็ได้ โดยโพสต์รายละเอียดข้อมูลต่างๆรวมถึงรูปภาพประกอบ ที่สำคัญอย่าลืมระบุช่องทางการติดต่ออย่างชัดเจนด้วย

www.prakard.com

เว็บไซด์ prakard.com เป็นเว็บไซด์ที่รวบรวมการซื้อขายบ้านที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง ที่สำคัญคือฟรี ด้วยวิธีลงประกาศขายบ้าน ง่ายๆ ด้วยการสมัครเป็นสมาชิก เลือกพื้นที่ที่อยู่ของบ้าน หรือจะโพสต์ในบอร์ดรวมก็ได้ แล้วโพสต์รายละเอียดต่างๆของบ้านที่ต้องการจะขายลงไป เว็บไซด์นี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมในการลงประกาศหาข้อมูลเกี่ยวกับบ้านของทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ข้อสำคัญคือลงรายละเอียดให้ชัดเจน โดยเฉพาะช่องทางการติดต่อสื่อสารนั่นเอง

เว็บไซด์รับขายสินค้า

เว็บไซด์ที่รับประกาศขายสินค้า จะเป็นเว็บไซด์ขายบ้านโดยเฉพาะ หรือ เว็บไซด์ที่รับขายของทั่วไป เว็บไซด์เหล่านี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่คุณสามารถโพสต์ขายบ้านได้แบบไม่เสียเงินแม้แต่บาทเดียว เพียงแต่ว่าต้องขยันอัพโพสต์ให้บ่อยๆเพื่อให้คนที่ใช้เว็บไซต์เห็นโพสต์ที่คุณโพสต์บ่อยๆนั่นเอง

ขายผ่านนายหน้า

เป็นวิธีลงประกาศขายบ้าน ที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่สะดวกรับสายหรือตอบคำถามบ่อยๆ รวมถึงไม่มีเวลาจะพาลูกค้าดูบ้านด้วย การให้นายหน้าขายบ้านให้เราก็เป็นวิธีที่สะดวกที่สุด เพราะเขาจะจัดการทุกอย่างโดยเฉพาะการรับมือกับการต่อรองของลูกค้าทั้งหลาย แต่คุณต้องเสียค่าหน้าตามที่ตกลงกันคือ 3-5 % นั่นเอง อย่างไรก็ตามเมื่อขายบ้านโดยผ่านนายหน้า คุณจะต้องเลือกนายหน้าที่เชื่อถือได้มากที่สุด และพูดคุยตกลงอย่างละเอียดก่อนเสมอ เพื่อจะได้ไม่เกิดปัญหาภายหลัง

และนี่ก็เป็น 4 ช่องทางลงประกาศขายบ้าน ที่ทำแล้วได้ผลจริง ใครที่กำลังมองหาช่องทางดีๆที่จะขายบ้านให้ได้ผล ก็อาจจะลองใช้ช่องทางด้านบนในการลงประกาศขายดูนะคะ รับรองว่าได้ผลชัวร์ๆ ที่สำคัญอย่าลืมลงรายละเอียดโดยเฉพาะที่ตั้ง ทำเล ตัวบ้าน รูปภาพของบ้าน รวมถึงราคาในการขาย ให้ละเอียดด้วยนะคะ เพราะข้อมูลพวกนี้จะทำให้ลูกค้าใช้ประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

Facebook Comments